S

Solanne3011

  • Tay Ải Tay Ai

    Leo núi chưa bao giờ là điểm mạnh của Senku, song đấy lại là sở trường của nàng sư tử cái. Thế vươn tay ra nào bạn ơi, chúng ta làm gì còn thời gian chờ đợi?

  • Kim Chỉ Nam (Thiếu) Đạo Đức

    [Modern, Villains AU] Tuyển tập những mẩu chuyện về hai con người luôn bên nhau, và làm nhiều điều xấu. Những mẩu truyện này KHÔNG được xếp theo thứ tự diễn ra trong dòng thời gian. Chúng chỉ là những sự kiện ngẫu nhiên trong cuộc đời họ mà thôi.

  • Cho Đến Khi Xã Hội Trở Lại

    Bộ não chìm ngập trong tình yêu là một bộ não thiếu logic, thiếu quyết đoán, là mồi lửa dễ dàng cho rắc rối và thất bại. Nhưng ai cấm đoán được người ngỏ lời yêu? Và hơn nữa, ai cấm đoán được tình yêu nảy nở?

  • Một Buổi Sáng Của Nhà Lữ Hành Và Paimon

    Paimon và Nhà lữ hành có một thói quen, thói quen mà cả hai luôn thực hiện mỗi sớm mai thức giấc. Một thói quen không-thật-sự-là-cần-thiết, nhưng lại hữu ích đến lạ.

  • Một Ngày Ở Vãng Sinh Đường

    Zhongli không thể hiểu được Hu Tao. Hình như vậy, có lẽ vậy, gã cũng không rõ lắm.